Chào mừng đến với Trường Quốc Tế TAS

Trường Quốc Tế TAS (The American School) là môi trường giáo dục phù hợp để giúp học sinh xây dựng thói quen rèn luyện cơ thể, kiến thức và những tính cách cần thiết cho sự thành công

logo WASC
 
logo College Broad
 
logo Common Core
 
logo Fairmont
 
logo Missouri
logo Missouri

Trường Quốc tế TAS

Trường Quốc tế TAS được thành lập từ năm 2010, là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của hoc sinh. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam. Trường Quốc Tế TAS (The American School) nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

School Overview EN 1
School Overview
School Overview
Faculty
Luca Antoniutti - Lớp 6

“Em thích học tập ở Trường Quốc tế TAS vì các bạn ở đây rất thân thiện, và thầy cô luôn khuyến khích em nỗ lực thật tốt trong học tập.”
 
Cô Anna Fischer - Giáo viên môn Xã hội

“Tính cộng đồng tại TAS là một những điều mà tôi yêu thích khi làm việc tại đây. Chúng tôi có những giáo viên tài năng luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau và những học sinh luôn luôn tự tạo động lực học tập cũng như luôn tò mò về những thứ xung quanh. Tôi đã có cơ hội tuyệt vời khi được phát triển như là một giáo viên thực thụ và cơ hội học hỏi từ đồng nghiệp cũng như từ chính các học sinh của tôi.”
Faculty

 

Faculty
Mary Peoples - Lớp 12

"TAS hoàn toàn khác biệt với những trường mà mình đã từng theo học trước đây nhờ yếu tố cộng đồng mà mình cảm nhận được từ các học sinh khác. Nếu bạn quyết định gia nhập TAS, bạn sẽ thực sự trở thành thành viên của gia đình này."
 
Ông Phan Công Hoan (Bố học sinh Peter Phan)

"Con trai tôi chuyển đến TAS bắt đầu vào năm Lớp 6. Đến nay, cháu đang học Lớp 11 và tôi hoàn toàn khẳng định được rằng: TAS chính là ngôi trường lý tưởng. Khẳng định này căn cứ vào nề nếp học tập và rèn luyện của nhà trường, vào sự phát triển toàn diện văn, thể, mỹ, vào thành tích học tập vượt trội của cháu, năng lực và sự tận tâm của đội ngũ thầy cô và tỷ lệ học sinh đạt học bổng du học cao đáng ngạc nhiên hàng năm."
Faculty

Tin mới nhất về TAS

wasc substantive change visit
WASC Cuộc kiểm định chất lượng giáo dục
yen khue
Bí quyết nhận hơn 8 học bổng Mỹ của nữ sinh lớp 12
xmax 2016 en
Chúc mừng Mary Peoples
Early acceptance Marry 01
Chúc mừng Kenny Nguyen
Habitat-2016
TAS Habitat for humanity build 2016
Early acceptance Marry 01
Chúc mừng Yen Khe
Early acceptance Marry 01
Chúc mừng Crystal Dang
Early acceptance Marry 01
Chúc mừng Khoa Le
commended students in the 2017 national merit scholarship program
Học Sinh Được Tuyên Dương Trong Chương Trình Học Bổng Tài Năng Quốc Gia Năm 2017
TAS News 1
Cơ sở mới của TAS
Early acceptance Marry 01
Chúc mừng Vi Nguyen
Early acceptance Marry 01
Chúc mừng Princetin Tran
Early acceptance Marry 01
Chúc mừng Brian Ly
NEW
Học sinh TAS tham gia xây nhà tình nghĩa
News
Năm nay Thư viện trường TAS tuyệt vời hơn bao giờ hết!
TAS News
Học sinh TAS tham gia chiến dịch bảo tồn Tê Giác và Chiến thắng chuyến đi thám hiểm ở Nam Phi!

Hội Thảo Du Học

College Fair Mar 2017 vn

Christmas Bazaar

xmax 2016 en

Những bức tranh vẽ mỹ thuật của học sinh lớp 6 TAS

Lớp học nghệ thuật của các em học sinh lớp 6 tại Trường Quốc tế Mỹ đã nghiên cứu về các yếu tố nghệ thuật của môn vẽ kết cấu. Sự kết cấu được biểu lộ trong một bản vẽ sẽ phản ánh hiện trạng của của sự cảm nhận từ người vẽ. Các em học sinh đã tìm hiểu và khám phá trong khuôn viên trường để tìm những kết cấu có tính chất thú vị. Các em đã tìm thấy kết cấu trên hầu hết tất cả mọi thứ; sáng bóng, mờ, mịn, sắc nét, thô, và nhiều hơn thế nữa.

Để hoàn tất phần cuối cùng để hoàn thánh bức vẽ, các sinh viên đã chọn một con vật theo ý thích của mình. Sau khi đã chọn con vật yêu thích, các em đã vẽ hình ảnh chính thức con vật ấy với sự kết hợp của các kết cấu mà các em đã khám phá trước đây.

Lớp học Vẽ này được dạy bởi cô Elizabeth Urban và các tác phẩm này đang được trưng bày tại sảnh B1, cơ sở Trung học.

Học sinh TAS tham gia chiến dịch bảo tồn Tê Giác và Chiến thắng chuyến đi thám hiểm ở Nam Phi!

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về trường

Chúng tôi biết rằng chọn trường học thích hợp cho con là điều quan trọng nhất. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả các câu hỏi thắc mắc mà quý vị gửi đến

Họ và Tên: *
Địa chỉ mail: *
Số điện thoại: *
Loại câu hỏi: *
Câu hỏi?: *